Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Thời gian đổi trả:

Đối với các đơn hàng giao online, thời gian được tính từ ngày nhận hàng: thời gian không quá 3 ngày từ ngày nhận đơn hàng.

2. Điều kiện đổi trả:

Sản phẩm còn nguyên túi, không dính bẩn, nhàu nát

3. Đổi trả và hoàn tiền

3.1. Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng:

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của PrintMe

3.2. Các bước thực hiện đổi – trả:

  • Đổi trả trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể mang sản phẩm qua các cửa hàng PrintME gần nhất để thực hiện đổi trả
  • Đổi trả qua công ty vận chuyển: Khách hàng tự mang đến các đơn vị có trung tâm chuyển phát : VNPost / Viettel…PrintMe tạo gói cước trả hàng để đơn vị vận chuyển thu hồi hàng hóa lại từ khách (áp dụng với khách hàng tại nội thành HN / HCM)

* Printme.com.vn không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa gửi lại bị hỏng hóc do lỗi của bên vận chuyển.
* Printme.com.vn chỉ chịu cước đối với các sản phẩm nằm trong điều kiện đổi hoặc trả lại do lỗi của nhà sản xuất.

3.2.3. Hoàn tiền:

Printme.com.vn sẽ hỗ trợ khách hàng trả lại sản phẩm theo quy định nhập lại và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
Trong vòng 24h từ khi nhận được hàng trả lại (không tính ngày lễ, Thứ 7 và Chủ nhật), Printme.com.vn thực hiện hoàn tiền lại cho khách hàng:

a) Với đơn hàng đã được thanh toán bằng tiền mặt: Printme.com.vn tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản trong vòng 07 ngày sau khi nhận được sản phẩm trả về của Khách hàng (không bao gồm ngày lễ tết và ngày nghỉ cuối tuần; thời gian 07 ngày được xác nhận trên hệ thống ngân hàng, trong 1 số trường hợp thì tiền về tài khoản của quý khách mất nhiều thời gian hơn do việc giao dịch của ngân hàng).

b) Với đơn hàng đã được thanh toán online (qua hệ thống Zalopay) : Printme.com.vn thực hiện thao tác hoàn tiền trên cổng thanh toán Zalopay, tiền sẽ được hoàn trả vào đúng tài khoản hoặc thẻ tín dụng mà khách hàng đã sử dụng khi thanh toán . Thời gian trong vòng 14 ngày (thời gian 14 ngày được xác nhận trên hệ thống ngân hàng, trong 1 số trường hợp thì tiền về tài khoản của quý khách mất nhiều thời gian hơn do việc giao dịch của ngân hàng).

* Lưu ý: Printme.com.vn sẽ hoàn lại giá trị sản phẩm mà khách hàng đã thanh toán, phí vận chuyển (với các sản phẩm không được miễn phí vận chuyển), phụ phí, phí chuyển đổi trả góp và các khuyến mãi cộng thêm sẽ không được hoàn lại.

Bình luận