Hướng dẫn mua hàng

Không cần trực tiếp đến cửa hàng để mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng các cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline Printme 0862655787 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website printme.com.vn

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website printme.com.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

  • Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo danh mục…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
  • Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm:
  • Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua áo bóng đá, áo game, áo anime,…Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về khuyến mãi, bán chạy, giá

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

  • Chọn vào nút thêm vào giỏ nếu bạn muốn thanh toán luôn
  • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
  • Ngoài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập trong bước đặt hàng để được giảm giá
  • Sau khi đặt hàng thành công, PrintMe sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại PrintMe quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

* Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là sản phẩm chính hãng 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. PrintMe sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Bình luận