Top 5 Anh Hùng yếu nhất trong One Punch Man

Anh Hùng yếu nhất trong One Punch Man? Chắc hẳn các bạn cũng không để ý đến đúng không? Bởi vì những nhân vật mạnh luôn thu hút sự chú ý của chúng ta nhiều nhất khi theo dõi Anime/Manga này. Cùng PrintME đi tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé! Bắt đầu ngay nào.

Trong One Puch Man thì chúng ta chắc đều biết các nhân vật mạnh rồi, các anh hùng sở hữu những sức mạnh khủng khiếp có thể đễ dang hủy diệt thế giới. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua các nhân vật khác. Ngay sau đây là Top 5 Anh Hùng yếu nhất trong One Punch Man!

1. Tanktop Black Hole

Tanktop Black Hole là một người đàn ông to lớn, tráng kiện với mái tóc ngắn màu đen. Anh ấy mặc một trang phục rất đơn giản với quần dài và áo sơ mi đen. Với tính các tự tin, ganh đua và rất bướng bỉnh, thế nên anh không thể nào là một nhân vật mạnh mẽ được. Chỉ sở hữu cú đấm 200kg, nhưng anh sẵn sàng chỉ tay và mắng nhiếc Saitama khi phá vỡ thiên thạch gây thiệt hại nặng nề cho thành phố.

Mặc dù sở hữu một thái độ khá ngầu và đầy phong cách, Tanktop Black Hole lại là một kẻ hèn nhát trong sâu thẳm. Anh ta dễ dàng quỳ xuống xin sự tha thứ của Saitama khi bị đánh bại (Chapter 22, Episode 7)

Kỹ năng của Tanktop Black Hole:

 • B-Classed Hero, lowest-ranked heroes in B-Class nhưng biết dẫn đạo đám đông, biết phải nói gì để khiến đám đông ủng hộ mình.
 • Sức mạnh cú đấm lên tới 200kg
 • Khả năng cận chiến, đấu tay đôi khá tốt

Tanktop Black Hole nằm trong nhóm Tank Topper Army, chả có gì mạnh mẽ ngoài cú đấm, và sự to mồm.

Tanktop Black Hole

2. Tanktop Tiger

Tanktop Tiger là anh hùng chuyên nghiệp Hạng C hạng 13 của Hiệp hội Anh hùng, và là em trai của Tanktop Black Hole. Tanktop Tiger là một người đàn ông to lớn vạm vỡ, có những vằn hổ chạy dài qua tóc và lông mày, mặc một chiếc áo ba lỗ sọc hổ.

Tanktop Tiger đặc biệt ồn ào, đáng ghét, nhỏ nhen, hèn nhát. Tanktop Tiger quá tự tin vào khả năng của mình và coi thường những anh hùng mới, những người khác mà anh ta tin rằng không xứng đáng với thứ hạng cao hơn anh ta.

Là một người từng lọt vào top 10 xếp hạng C-Class, và có vẻ như là một chiến binh thiện chiến với khung hình cơ bắp, Tanktop Tiger khá mạnh so với các anh hùng C-Class thông thường.

Nằm trong Tank Topper Army, Tanktop Tiger thích chiến đấu cận chiến không vũ khi, với phong cách khá giống với cái tên của mình – như một con hổ.

Tanktop Tiger

3. Blue Fire

Blue Fire là một thanh niên với mái tóc đen cắt ngắn và đôi mắt đen. Anh ấy mặc một bộ đồ Kung Fu màu xanh đậm với đường viền màu trắng. Là một anh hùng Hạng A cấp cao, Blue Fire là một chiến binh rất điêu luyện và mạnh mẽ. Theo Sitch, Blue Fire gần với S-Class về khả năng chiến đấu

Tuy chỉ mới 19 tuổi nhưng Blue Fire rất nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân, đối với tội phạm thì sự nghiêm khắc còn nhân lên mấy lần.

Kỹ năng của Blue Fire:

 • Sức chịu đựng cao
 • Cremation (火葬, Kasō)
 • Thông qua súng phun lửa cầm tay mà anh ta mang theo, Blue Fire có thể phóng ra các luồng lửa dài, có thể kiểm soát được.

Blue Fire

4. Angry Man

Angry Man là anh hùng chuyên nghiệp Hạng C rank 255 của Hiệp hội Anh hùng, và là một trong những Anh em nhà Surly. Angry Man rất giống các anh trai của mình Crying Man và Smile Man, điểm khác biệt thực sự duy nhất là kiểu tóc và biểu tượng trên trang phục.

Là một anh hùng Hạng C hạng trung, Angry Man có lẽ không mạnh lắm. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của hai người anh em của mình, anh ta đã có thể đánh bại một con quái vật có mức độ đe dọa ước tính là Demon.

 • Năng lực thể chất: có sức mạnh vượt trội so với một người bình thường.
 • Tốc độ và phản xạ: có tốc độ và phản xạ cao hơn một người bình thường.
 • Angry Man sử dụng con quay khổng lồ trong các trận chiến.

Angry Man

5. Lily

Lily là một cô gái trẻ có làn da trắng và đôi mắt xanh tím. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở ngoại hình của cô là mái tóc đen dài, luôn được cột cao đuôi ngựa với phần tóc mái che nửa mặt bên phải, vẩy light màu xanh nhạt và một bông hoa lily trắng trên đỉnh đầu. Cô ấy mặc một bộ đồ công sở giống như hầu hết các thành viên của Blizzard Group.

Các bạn có bảo giờ để ý rằng Lily mới chỉ có 14 tuổi không? Tất nhiên là không rồi, bởi vì cô bé sử dụng một chiếc áo ngực đặc biết nên khiến vòng một trông rất là mlem.

Lily là một B-Class Hero, nhưng sức mạnh của cô ấy không phù hợp với cấp độ và có phần yếu hơn:

 • Sử dụng côn ba khúc khá thành thạo
 • Có năng lực chiến binh ngoại cảm(???)

lily

Trên đây là top 5 anh hùng yếu nhất trong One Punch Man mà PrintME tổng hợp. Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngại hãy comment để trao đổi thêm về bảng xếp hạng này nhé!

Bình luận